English Name
อีเมล์:
naritsara_loiy@hotmail.com
สังกัดหน่วยงาน: สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
ลำดับ ประเภทพนักงาน เริ่มต้นสัญญาปฏิบัติงาน สิ้นสุดสัญญาปฏิบัติงาน ระยะเวลาการจ้างงาน
1 พนักงานมหาวิทยาลัย(ประจำเต็มเวลาถาวร) 1 ตุลาคม 2558 30 กันยายน 2566 สัญญาจ้าง 8 ปี
ประถมศึกษา ประถมศึกษา ร.รบ้านหนองขอน
มัธยมศึกษาตอนต้น/วุฒิที่ต่ำกว่าประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) มัธยมศึกษาตอนต้น ร.ร.ศรีปทุมพิทยาคาร
มัธยมศึกษาตอนปลาย/ประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) มัธยมศึกษาปีที่ 6 วิทย์-คณิต ร.ร.นารีนุกุล
ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปวส. คอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
ปริญญาตรี พุทธศาสตรบัณฑิต คอมพิวเตอร์ธุรกิจ มรภ.อุบลราชธานี
ปริญญาโท วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต การศึกษาวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยี พระจอมเกล้าลาดกระบัง