PATTEERA SAOCHI
ตำแหน่งงาน: นักวิชาการเงินและบัญชี
045-643600-6
อีเมล์:
saochai@hotmail.com
สังกัดหน่วยงาน: กองกลาง
ปริญญาตรี บริหารธุรกิจบัณฑิต การบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ
ป.บัณฑิตวิชาชีพครู ประกาศนียบัตรวิชาชีพครู มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ
ปริญญาโท บัญชีมหาบัญฑิต การบัญชี 15 ส.ค. 59 มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ
ประถมศึกษา ประถมศึกษา โรงเรียนบ้านไผ่หนองแคน
มัธยมศึกษาตอนต้น/วุฒิที่ต่ำกว่าประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) มัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนตระการประชาสามัคคี
มัธยมศึกษาตอนปลาย/ประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) มัธยมศึกษาตอบปลาย วิทย์-คณิต โรงเรียนเบญจลักษ์พิทยา