BUASORN PUANGSAWAT
ตำแหน่งงาน: เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
045-643600-6
BSORN@HOTMAIL.COM
สังกัดหน่วยงาน: สำนักงานสภามหาวิทยาลัย
ปริญญาตรี ศิลปศาสตรบัณฑิต . การจัดการทั่วไป(คอมพิวเตอร์ธุกิจ) สถาบันราชภัฏอุบลราชธานี
ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง การจัดการทั่วไป(คอมพิวเตอร์ธุกิจ) วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยี
มัธยมศึกษาตอนต้น/วุฒิที่ต่ำกว่าประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) มัธยมศึกษาตอนปลาย คณิต-วิทย์ โรงเรียนกันทรารมณ์
ปริญญาโท ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต กำลังศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม