Sirikanlaya Sookkhee
084-099-4144
sirikanlaya.sookkhee@gmail.com
สังกัดหน่วยงาน: สาขาวิชาคณิตศาสตร์
ปริญญาตรี วิทยาศาสตรบัณฑิต สถิติ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ปริญญาโท วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สถิติประยุกต์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
มัธยมศึกษาตอนต้น/วุฒิที่ต่ำกว่าประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) มัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 วิทย์ - คณิต โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย
ประถมศึกษา - โรงเรียนบ้านหนองเพดาน