Mr. Methee Wisaprom, Ph.D.
081-760728-0
Methee07g@gmail.com
สังกัดหน่วยงาน: สาขาวิชาคณิตศาสตร์
1 พนักงานมหาวิทยาลัย(ประจำเต็มเวลาถาวร) 1 มิถุนายน 2559 30 กันยายน 2567 สัญญาจ้าง 8 ปี
ปริญญาเอก กศ.ด. วิจัยและประเมินผลการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร
ปริญญาโท กศ.ม. การวัดผลการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ปริญญาตรี ค.บ. การวัดผลการศึกษา วิทยาลัยครูสุรินทร์
มัธยมศึกษาตอนต้น/วุฒิที่ต่ำกว่าประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) มัธยมศึกษาตอนปลาย คณิต-สังคม โรงเรียนปทุมพิทยาคม จ.อุบลราชธานี
ประถมศึกษา ประถมศึกษาปีที่ 7 ประถมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนบ้านดอนกลาง(ราษฎร์สงเคราะห์)
เนติบัณฑิตไทย ปริญญาโท : ศษ.ม. มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
ป.บัณฑิตวิชาชีพครู ป.กศ.สูง สหกรณ์ วิทยาลัยครูอุบลราชธานี