PANIDA PANICHKUL
panida.pa@gmail.com
สังกัดหน่วยงาน: สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
1 พนักงานมหาวิทยาลัย(ประจำเต็มเวลาถาวร) 1 ตุลาคม 2558 30 กันยายน 2566 สัญญาจ้าง 8 ปี
ปริญญาตรี บริหารธุรกิจบัณฑิต คอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
ปริญญาโท วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต เทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
มัธยมศึกษาตอนต้น/วุฒิที่ต่ำกว่าประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) มัธยมศึกษาตอนปลาย นารีนุกูล อุบลราชธานี
ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง คอมพิวเตอร์ธุรกิจ โรงเรียนสุราษฎร์เทคโนโลยี