athichart boonyotying
chalala_sayjangko@hotmail.com
สังกัดหน่วยงาน: สาขาวิชาภาษาไทย
ประถมศึกษา ประถมศึกษา โรงเรียนบ้านร้องขี้เหล็ก ต.เชิงดอย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่
ปริญญาตรี พุทธศาสตรบัณฑิต ปรัชญา เกียรตินิยมอันดับ1 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยในพระราชูปถัมภ์
ปริญญาโท ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต จารึกภาษาไทย มหาวิทยาลัยศิลปากร
มัธยมศึกษาตอนต้น/วุฒิที่ต่ำกว่าประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) มัธยมศึกษาตอนปลาย ศิลป์-ภาษา บาลีเตรียมอุดมฯ