English Name
อีเมล์: info@sskru.ac.th
สังกัดหน่วยงาน: สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา
มัธยมศึกษาตอนต้น/วุฒิที่ต่ำกว่าประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) มัธยมศึกษาตอนตน คณิต-วิทย์ โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย
ประถมศึกษา ประถมศึกษาปีที่ 6 วิชาพื้นฐาน โรงเรียนมารีวิทยาศรีสะเกษ
ปริญญาโท วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต คอมพิวเ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระลาดกระบัง
ปริญญาตรี ครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต คอมพิวเตอร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระลาดกระบัง
ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ระบบงานโทรคมนาคม วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ
มัธยมศึกษาตอนปลาย/ประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) ประกาศนียบัตรวิชาชีพ อิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ