NITTAYA KHANGKHUN
nitnakha@hotmail.com
สังกัดหน่วยงาน: สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย
ประถมศึกษา ประถมศึกษาปีที่ 6 วิชาพื้นฐาน โรงเรียนวัดพระโต
มัธยมศึกษาตอนต้น/วุฒิที่ต่ำกว่าประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) มัธยมศึกษาตอนปลาย คณิต-วิทย์ โรงเรียนสตรีสิริเกศ
ปริญญาตรี ครุศาสตรบัณฑิต การศึกษาปฐมวัย วิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ปริญญาโท การศึกษามหาบัณฑิต การศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ