English Name
045-643600-6
อีเมล์: info@sskru.ac.th
สังกัดหน่วยงาน: สาขาวิชาสังคมศึกษา
ปริญญาตรี ศึกษาศาสตบัณฑิต การศึกษา(สังคมศึกษา) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
ปริญญาโท ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต หลักสูตรและการนิเทศ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ปริญญาเอก การศึกษาดุษฏีบัณฑิต การวิจัยและการพัฒนาหลักสูตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ