English Name
อีเมล์: info@sskru.ac.th
สังกัดหน่วยงาน: สาขาวิชาคณิตศาสตร์
1 พนักงานมหาวิทยาลัย(ประจำเต็มเวลาถาวร) 1 มีนาคม 2556 30 กันยายน 2577 สัญญาจ้างมากกว่า 10 ปี
ประถมศึกษา ประถมศึกษาปีที่ 6 วิชาพื้นฐาน โรงเรียนยางชุมน้อยฯ
มัธยมศึกษาตอนต้น/วุฒิที่ต่ำกว่าประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) มัธยมศึกษาตอนปลาย วิทย์ - คณิต โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย
ปริญญาตรี ครุศาสตรบัณฑิต การประถมศึกษา สถาบันราชภัฏสวนสุนันทา
ปริญญาโท ครุศาสตรมหาบัณฑิต การวัดและการประเมินผลการศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ปริญญาเอก การศึกษาดุษฎีบัณฑิต การบริหารและการพัฒนาการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม