Sudathip khatjoi
sddt_sudathip@hotmail.com
สังกัดหน่วยงาน: สาขาวิชาการบัญชี
1 พนักงานมหาวิทยาลัย(ประจำเต็มเวลาถาวร) 1 มิถุนายน 2559 31 พฤษภาคม 2567 สัญญาจ้าง 8 ปี
ปริญญาโท บัญชีมหาบัญฑิต การบัญชี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ปริญญาตรี บัญชีบัณฑิต การบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
มัธยมศึกษาตอนต้น/วุฒิที่ต่ำกว่าประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) มัธยมศึกษาตอนปลาย คณิต-วิทย์ โรงเรียนศรีธาตุพิทยาคม
ประถมศึกษา ประถมศึกษาปีที่ 6 วิชาพื้นฐาน โรงเรียนบ้านโคกหนองแวง