Noppawan Chatmontree
อีเมล์:
noppawan.c@sskru.ac.th
สังกัดหน่วยงาน: สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา
ประถมศึกษา ประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสุขานารี
ปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต คอมพิวเตอร์ศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
ปริญญาตรี อุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต เทคโนโลยีโทรคมนาคม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง
ปริญญาโท ครุศาสตรอุตสาหกรรมมหาบัณฑิต เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง เทคนิคคอมพิวเตอร์ สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
มัธยมศึกษาตอนต้น/วุฒิที่ต่ำกว่าประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) มัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนบุญวัฒนา