Weerayut Mungkung
ตำแหน่งงาน: บุคลากร
weerayut.m@sskru.ac.th
สังกัดหน่วยงาน: กองกลาง
พนักงานมหาวิทยาลัย(ประจำเต็มเวลาตามสัญญาจ้าง) 1 ตุลาคม 2558 30 กันยายน 2559 สัญญาจ้าง 1 ปี
ปริญญาตรี ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง คอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง คอมพิวเตอร์ธุรกิจ คอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
มัธยมศึกษาตอนปลาย/ประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) ม.6 วิทย์-คณิต วิทย์-คณิต โรงเรียนจันทรุเบกษาอนุสารณ์
ปริญญาตรี ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง คอมพิวเตอร์ธุรกิจ 9 มี.ค. 50 วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม