Jirasak Sasing
ตำแหน่งงาน: เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
jirasak5112352137@hotmail.com
สังกัดหน่วยงาน: งานส่งเสริมวิชาการ
ปริญญาตรี ศิลปศาสตรบัณฑิต รัฐประศาสนศาสตร์ มหาวืทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ
มัธยมศึกษาตอนต้น/วุฒิที่ต่ำกว่าประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) มัธยมศึกษาตอนปลาย คณิต-วิทย์ โรงเรียนน้ำเกลี้ยงวิทยา
ประถมศึกษา ประถมศึกษาปีที่ 6 วิชาพื้นฐาน โรงเรียนบ้านหนองแลงระไง